Cho thuê cây văn phòng – dịch vụ tin cậy chu đáo

Cây xanh không thể thiếu được tại các văn phòng làm việc, bên cạnh mục đích chính là cho làm đẹp, giúp không gian làm việc luôn tươi xanh, lọc không khí, cây xanh văn phòng còn có ý nghĩa về phong thủy, mang lại tài lộc cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cây văn phòng, hiện nay dịch vụ cho thuê cây của Công ty Vườn hoàn thiện – Green World Group đã bao phủ trong hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan, công sở, từ các văn phòng hạng A của các ngân hàng, công ty công nghệ đến các nhà hàng đều có mặt cây của chúng tôi. Chính sự chu đáo trong chăm sóc cây, chất lượng dịch vụ của Vườn hoàn thiện đã được khách hàng đánh giá cao và giới thiệu khách hàng, trong số gần 1000 văn phòng đang thuê cây hiện tại, có tới hơn 30% số khách hàng được phát triển từ kênh giới thiệu.

Chính vì ý nghĩa phong thủy mà các doanh nghiệp ưa chuộng dịch vụ thuê cây để được chăm sóc chu đáo, giúp cho cây luôn tươi tốt và có thể thay cây khi cần thiết để làm tươi mới không gian làm việc, qua đó nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc.

Call Now