Trắng đêm thi công cây xanh cho Trung tâm thương mại lớn nhất Thanh Hóa

Trong những ngày cận Tết, khi mọi người đang tất bật cúng lễ và mua sắm chuẩn bị đón tết thì các nhân viên của Green World Group vẫn đang miệt mài  thi công cây xanh để kịp tiến độ khai trương của một Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Thanh Hóa

Đây là thương hiệu có mạng lưới Trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, do đó việc triển khai thi công hạng mục cây xanh cho khách hàng này được yêu cầu hết sức khắt khe cả về chất lượng, tiến độ đến việc làm hồ sơ quyết toán, nghiệm thu.

Nhiệm vụ của GWG là lắp đặt thi công các cây cọ dầu phía bên ngoài Trung tâm thương mại và các hạng mục cây trang trí trong khuôn viên của Trung tâm. Do đặc thù không được thi công vào ban ngày làm ảnh hưởng đến giao thông nên Chủ đầu tư yêu cầu chỉ được thi công vào ban đêm. Trong 3 đêm liên tiếp không nghỉ, GWG đã hoàn thành thi công và bàn giao cho khách hàng kịp tiến độ.

Việc ký kết hợp đồng, triển khai thi công, làm hồ sơ nghiệm thu thanh toán chỉ trong vòng 1 vài ngày đã một lần nữa chứng tỏ năng lực thi công cây xanh của Green World Group sau khi thi công Lễ hội hoa lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, các kỷ lục về tiến độ thị công lần lượt bị phá vỡ.

Call Now